Lingoes

Lingoes 2.9

Miễn phí
Translates words and phrases into various languages
Người dùng đánh giá
4.3  (155 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
2.9.2 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Lingoes Project
Find out the meaning of words or translate entire phrases or texts into English, Russian, Japanese, Chinese, German, French, Spanish, Russian and approximately 80 other languages.
Lingoes là một từ điển và đa-ngôn ngữ phần mềm dịch đã cung cấp kết quả vượt 80 ngôn ngữ. Nó cung cấp đầy đủ văn bản dịch, được chụp từ trên màn hình, dịch đã chọn đoạn và gọi văn bản, và abundant tự các từ điển như mới gerenation điển và phần mềm dịch.
Lingoes đề nghị dùng cái instantest cách nhìn lên các từ điển và dịch ra là: "trong tiếng anh, pháp, đức, tây ban nha, ý, nga, Trung quốc, người Nhật, tiếng hàn, thụy điển, Thái lan, th? ng th?, Việt nam rằng, người hy lạp, người ba lan, á rập, do thái, và nhiều hơn 80 ngôn ngữ.
Với sự sáng tạo chạy công việc phiên dịch, Lingoes tự động nhận ra từ và những định nghĩa ngay sau khi anh chuyển chạy và chỉ người có văn bản, rồi ấn hotkey. Nó sẽ không gây phiền phức cho hiện tại của ông làm việc.
Lingoes sở hữu toàn tính năng hiện nổi tiếng quảng cáo phần mềm, và creatively phát triển qua ngôn ngữ thiết kế và mở các từ điển quản lý. Một đống các từ điển và thesauruses đã được liệt kê cho tự do tải. Lingoes là người giỏi nhất công cụ để học hỏi được nhiều ngôn ngữ.
Thông tin được cập nhật vào: